Vui mừng với thành công trong Hội thi Olympic tiếng anh IOE cấp Quận

Thứ năm, 21/1/2016, 0:0
Lượt đọc: 554

Sáng ngày 16/1/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Long Biên tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet cấp Quận dành cho học sinh từ lớp 3 cấp Tiểu học đến lớp 9 cấp Trung học cơ sở tại trường Tiểu học Ái Mộ A và Tiểu học Ái Mộ B.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông; tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh  cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu; hỗ trợ học sinh và giáo viên nâng cao năng lực tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu “Dạy và học ngoại ngữ trong giáo dục”.

Trường THCS Đô Thị Việt Hưng có 46 học sinh đại diện cho các em khối 6,7,8 đã xuất sắc vuợt qua kỳ thi cấp Trường để tham dự kỳ thi cấp Quận. Trong đó, đại diện cho khối 6 có 18 học sinh, khối 7 có 24 học sinh, khối 8 có 4 học sinh.

Kết thúc kỳ thi, có 30 em học sinh của trường đạt trên 1800 điểm, có 15 em đạt trên 1900. Nhiều học sinh đạt kết quả cao nhất cuộc thi ở khối 6.

Ngày 21/01/2016, phòng GD & ĐT quận Long Biên đã thông báo kết quả chính thức đến các trường Tiểu học và THCS trên địa  bàn quận. Thầy và trò trường THCS Đô Thị Việt Hưng vô cùng tự hào có 22 em học sinh đạt giải HSG cấp Quận. Trong đó, 4 em học sinh đạt giải Nhất, 2 em đạt giải Nhì, 7 em đạt giả Ba và có 9 em đạt giải Khuyến Khích.

Giải Nhất trong hội thi thuộc về các gương mặt tiêu biểu:

Dẫn đầu là Em Nguyễn Gia Lộc- Lớp 6A1 với số điểm rất cao 1940 điểm trong thời gian 20’39. Tiếp theo là em Trần Lê Mai Khanh-  Lớp 6A1đạt 1940 trong thời gian 21’2. Em  Đỗ Trần Minh Châu-  Lớp 6A5 đạt 1920 điểm trong thời gian 21’8. Em Vũ Bảo Ngọc- Lớp 6A5 đạt 1920 điểm trong thời gian 22’21.

Giải Nhì thuộc về các em học sinh:

Em Nguyễn Chí Dũng - Lớp 6A1đạt 1920 điểm trong thời gian 23’55.Em Nguyễn Thị Ngọc Minh- Lớp 6A1 đạt 1900điểm trong thời gian 24’18.

Tiếp đến là những học sinh xuất sắc đạt giải Ba:

Em Dương Quang Trung -  Lớp 6A5

Em Trần Hoàng Việt -  Lớp 6A1

Em Nguyễn Vĩnh An - Lớp 6A2

Em Hoàng Đức Nam - Lớp 6A1

Em Nguyễn Diệu Linh - Lớp 7A4

Em Đỗ Đức Minh - Lớp 7A3

Em Nguyễn Phạm Thanh Tùng - Lớp 8A1

Và cuối cùng là những học sinh đạt giải Khuyến Khích:

Em Trương Quỳnh Anh - Lớp 6A5

Em Lê Minh Tâm - Lớp 6A5

Em Lã Duy Anh - Lớp 6A2

Em Nguyễn Ngọc Anh Thư - Lớp 6A5

Em Phan Bảo Châu - Lớp 7A3

Em Đỗ Mai Linh - Lớp 7A1

Em Nguyễn Trần Ngọc Khanh - Lớp 7A3

Em Phạm Thảo Nguyên - Lớp 7A3

Em Nguyễn Phương Anh - Lớp 8A2

Em Đỗ Ngọc Nhi - Lớp 6A1

Với những kết quả đã đạt được trong hội thi Olympic Tiếng Anh IOE cấp Quận, thầy và trò nhà trường rất vui mừng được xếp trong Top đầu của Quận trong phong trào thi HSG Tiếng Anh qua mạng Internet. Kết quả đó là động lực thúc đẩy việc dạy và học tiếng Anh- Thế mạnh của Trường THCS Đô Thị Việt Hưng trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc

Người đăng tin: admin